SAIGONACT Tổ chức sinh nhật cho CBGVNV tháng 7, 8, 9 năm học 2017

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn từ lâu đã luôn quan tâm và duy trì hoạt động tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người. Việc quan tâm tổ chức sinh nhật cho cán bộ giảng viên, nhân viên... đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa mang tính truyền thống của Nhà trường và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Giữ gìn nét đẹp truyền thống đó, sáng ngày 29/09/2017, Lãnh đạo Nhà trường cùng Công đoàn Trường đã tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ, giảng viên, nhân viên có ngày sinh trong tháng 7, 8 và 9.

Hinh11111

Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương phát biểu trong buổi lễ

Đặc biệt, phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý thầy, cô có sinh nhật trong trong dịp này. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên đã đóng góp hết mình cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường. Bên cạnh đó, hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong năm học mới.

hinh2

Quý thầy, cô có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8 và 9

Quả không sai khi nói rằng “Sinh nhật là một ngày trọn vẹn niềm tri ân”. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà Trường đến với cán bộ, giảng viên, nhân viên, mà còn là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp.

Thực hiện tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giảng viên, nhân viên là việc làm thiết thực, nhằm mang đến những niềm vui bất ngờ và thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần to lớn trong việc xây dựng văn hóa Nhà trường.

Nguyễn Hương