Chào đón năm học mới

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào đón Tân sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Trong những ngày gần đây, các bạn sinh viên Khóa 11 và Tân sinh viên khoa Nghệ thuật khóa 12 đang gấp rút tập luyện tiết mục nghệ thuật để biểu diễn cho chương trình Sinh hoạt đầu năm của Tân sinh viên khóa 12 diễn ra tại Trường vào ngày 9/8/2017 sắp tới.

Đây là một chương trình giúp các em sinh viên khóa 12 làm quen với môi trường học tập, có những định hướng đầu tiên khi trở thành sinh viên và nhanh chóng hòa nhập với bạn bè mới, được giao lưu học hỏi các anh chị và thầy cô. Tiết mục này như món quà tinh thần mà các em sinh viên khóa 12 gửi tặng cho các Thầy cô trong Ban Giám Hiệu cũng như toàn thế CBNV nhà trường.

Sinh viên khóa 11 và 12 tập luyện tại phòng múa

Đồng thời đó cũng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho các em trong những ngày đầu nhập học. Chúc cho các em sẽ học thật tốt và luôn giữ được lòng nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê trên con đường đã chọn.

VPHT