SAIGONACT tổ chức ôn thi năng khiếu miễn phí cho các thí sinh tham gia dự tuyển 2017

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức ôn thi và thi năng khiếu cho thí sinh đăng ký dự tuyển vào ngành học Diễn viên & Thanh nhạc thuộc Khoa Nghệ Thuật của trường.

Để giúp thí sinh dự tuyển vào Khoa Nghệ thuật nắm vững kiến thức và thi đạt chất lượng tốt, Trường Saigonact đã tổ chức đợt ôn thi miễn phí các môn thi năng khiếu cho các em.

Trong buổi học ôn thi ngày 14/7/2017, các thí sinh tham gia nghiêm túc với tinh thần học hỏi rất cao, tâm thế khá tự tin thoải mái, cởi mở với giảng viên phụ trách ôn thi của nhà trường.

Các giảng viên của Khoa Nghệ Thuật tham gia luyện thi cho thí sinh không chỉ hướng dẫn về chuyên môn và những kiến thức cần thiết để thi các môn năng khiếu mà còn hướng dẫn các kiến thức về âm nhạc cũng như giá trị cốt lõi của người theo học ngành nghệ thuật, hướng đến một nghệ sĩ chân chính.

Như mọi năm, để các em thí sinh yên tâm thi cử, trường SAIGONACT bố trí chỗ ở hoàn toàn miễn phí tại kí túc xá của trường. Điều này vừa giúp các em và gia đình giảm bớt chi phí vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các em, và đó cũng là hành động tri ân đối với sự tin tưởng và gửi gắm tương lai của các em cho Nhà trường.

Với tinh thần tất cả cho một kì tuyển sinh đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường đang dốc sức chuẩn bị tất cả các khâu để chào đón thế hệ sinh viên khóa mới. Hi vọng mùa tuyển sinh 2017 – 2018 sẽ là một mùa tuyển sinh thành công rực rỡ của trường SAIGONACT.

Một số hình ảnh trong buổi ôn thi năng khiếu tại trường SAIGONACT

Thí sinh ôn thi năng khiếu môn Thanh nhạc

Ca sĩ Cao Minh nhiệt tình hướng dẫn cho các thí sinh ôn thi

Thí sinh ôn thi năng khiếu môn Diễn viên