Thư ngỏ và giấy mời nhập học năm 2017 (Ban quản lý đề án thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn)

BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VHNT & DL SÀI GÒN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Tp.Hồ Chí Minh, ngày     tháng     năm 2017

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến!

Ban Quản lý đề án thành lập Trường Đại học Du Lịch Sài Gòn và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) trân trọng gửi đến Qúy Phụ huynh và các em Học sinh lời chào, lời chúc sức khỏe và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Trường SAIGONACT đào tạo các hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, liên thông, ngắn hạn với các nhóm ngành: Du lịch, Ngoại ngữ, Kinh tế, Nghệ thuật, Mỹ thuật công nghiệp.

Đặc biệt, ngày 07 tháng 06 năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký văn bản số 802/TTg-KGVX đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Đây là trường đại học tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên sau khi Nghị định 46/NĐ- CP ngày 21/4/2017 ra đời; và là trường đại học du lịch đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế đào tạo đa ngành.

Sau khi có quyết định thành lập chính thức, Trường dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh cho các ngành đào tạo đại học chính quy thuộc các nhóm ngành: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Đông Phương học, Báo chí, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Mỹ thuật công nghiệp, Sức khỏe sắc đẹp. Hiện tại, Ban Quản lý đề án đang xúc tiến để Trường được thành lập và hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trường Đại học Du lịch Sài Gòn có sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực có tri thức chuyên môn vững vàng, có đạo đức và có kỹ năng, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa; Kiến tạo môi trường học tập và nghiên cứu chuẩn quốc tế, phát huy năng lực nghiên cứu ứng dụng, đóng góp cho xã hội thông qua phát triển kinh tế tri thức;

Với tầm nhìn trở thành trường đại học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghiên cứu du lịch. Năm 2027 là trường nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất châu Á. Năm 2037 là trường nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất châu Á. 

Giá trị cốt lõi của trường là Tôn trọng tính sáng tạo, sự khác biệt, tính phản biện trong sự đa dạng; Khẳng định giá trị trung thực và sự chính trực; Khẳng định sự minh bạch và chất lượng, hiệu quả; Ưu tiên cho lợi ích cộng đồng.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường SAIGONACT đã trở thành địa chỉ tin cậy để Quý Phụ huynh và các em Học sinh lựa chọn. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều nhanh hơn 90% tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành. Trường có quỹ đất 6,1 ha, diện tích xây dựng hơn 40.000m2 với hơn 200 phòng học lý thuyết và trên 50 phòng thực hành chức năng cho tất cả các ngành nghề đào tạo với trang thiết bị tiên tiến; có hệ thống nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành…để sinh viên học tập và làm việc ngay tại trường. Khu ký túc xá hiện đại có thể nhận hơn 1.000 sinh viên đảm bảo việc sinh hoạt và học tập. Trường có đội ngũ giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, các chuyên gia đầu ngành và các cán bộ, nhân viên tận tụy, hết lòng phục vụ sinh viên...đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của Nhà trường; hướng tới trở thành cơ sở giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn đầu ra ASEAN.

  Năm học 2017 – 2018, Ban Quản lý Đề án thành lập Trường Đại học Du Lịch Sài Gòn (SAIGONTU) và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) sẽ dành tặng cho Tân sinh viên các chính sách học bổng đa dạng với nhiều tên gọi hấp dẫn như: Học bổng Hội nhập Quốc tế; Học bổng Phát triển tài năng; Học bổng Chắp cánh ước mơ; Học bổng Gia đình SAIGONACT; Học bổng Thân hữu SAIGONACT (Trường hợp tân sinh viên đạt nhiều học bổng thì sẽ được hưởng mức học bổng cao nhất). Ngoài ra, Nhà trường còn có các chế độ khi Tân sinh viên tham gia đăng ký nhập học và đóng học phí sớm.

Đặc biệt, ngay trong năm học 2017 – 2018, các Tân sinh viên của Trường SAIGONACT sẽ có cơ hội được ưu tiên trở thành sinh viên đại học của Trường Đại học Du lịch Sài Gòn khi trường chính thức đi vào hoạt động.

TT

Tên ngành

Điều kiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TT

Tên ngành

Điều kiện

KHỐI NGÀNH
 DU LỊCH, KINH TẾ, NGOẠI NGỮ

12

Hướng dẫn du lịch

Chỉ cần tốt nghiệp THPT

1

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Chỉ cần tốt nghiệp THPT

13

Tiếng Nhật

2

Quản trị lữ hành

14

Tiếng Hàn Quốc

3

Quản trị khách sạn

15

Tiếng Anh

4

Tin học ứng dụng

16

Tiếng Trung Quốc

5

Quản trị mạng máy tính

KHỐI NGÀNH
 NGHỆ THUẬT - MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

6

Tài chính ngân hàng

17

Thanh nhạc

Thi môn: Hát

7

Kế toán

18

Diễn viên kịch nói và điện ảnh

Thi môn: Diễn tiểu phẩm

8

Kế toán doanh nghiệp

19

Quay phim

Thi môn: Chụp ảnh

9

Quản trị kinh doanh

20

Đạo diễn sân khấu

Thi môn: Viết kịch bản

10

Thư ký văn phòng

21

Thiết kế đồ họa

Thi môn: Trang trí màu

11

Phát hành xuất bản phẩm

22

Thiết kế thời trang

23

May thời trang

 

Ban Quản lý Đề án thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) rất mong nhận được sự quan tâm  của Quý Phụ huynh và các em Học sinh. Thông tin chi tiết về hình thức xét tuyển cũng như khả năng trở thành sinh viên Đại học Quý Phụ huynh và các em Học sinh liên hệ trực tiếp tại  địa chỉ:

BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐAI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN

Số 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Số 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số 155Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 0866 826 819. Hotline: 0914 411 012; 0981 678 815; 0981 678 816; 0981 678 817

Fax: 0838 831 795.                   Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      Facebook: http://facebook.com/saigonact.edu.vn

                                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                     (Đã ký)

 

 

                                                                                                               Vũ Khắc Chương

 

- Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến click vào đây: xettruyentt

- Thí sinh tải về giấy mời nhập học click vào đây: <<Tải về>>