Các ngành nghề và các hệ đào tạo tại SAIGONACT

SAIGONACT là một trong những trường đào tạo sinh viên có uy tín và chất lượng. Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục, đào tạo ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm, có công ăn, việc làm chiếm tỉ lệ cao.

Đào tạo nhiều ngành nghề!

SAIGONACT có 4 khoa: Du lịch, Nghệ thuật, Kinh tế và Ngoại ngữ, đào tạo 19 ngành hệ cao đẳng chính quy, 14 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp, 8 ngành hệ cao đẳng nghề và các ngành hệ đào tạo ngắn hạn.

Năm 2017 này, đến với SAIGONACT, bạn có nhiều ngành, nghề để lựa chọn, đó là: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Việt Nam học – Hướng dẫn viên du lịch, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Thư ký văn phòng, Tin học ứng dụng, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Quay phim, Đạo diễn sân khấu, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa. Trong đó, nhóm ngành Du lịch là mũi nhọn của Nhà trường trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội.

Đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, trình độ cao

SAIGONACT quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý là các chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS. Vũ Tuấn Cảnh, PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh, TS. Trần Thị Mai, PGS.TS.NGND Vũ Hướng, NSƯT.Nhạc sĩ.Đạo diễn truyền hình Xuân Đồng, PGS.TS.NGND Trần Văn Phú; GS.TS.NSND. Trần Luân Kim; Thạc sĩ, Đạo diễn, NSƯT. Lê Đại Chức; Thạc sĩ, Biên đạo múa NSND Đặng Hùng; NTK thời trang Nguyễn Việt Hùng; Đạo diễn, NSƯT. Đỗ Phương Toàn (Đoàn Quốc); TS. Hà Lệ, PGS.TS. Phùng Quý Nhâm, TS. Kiều Thị Vân Anh; TS. Ngô Thị Thục. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên Nhà trường đều có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có khả năng giảng dạy, truyền thụ các kỹ năng nghề, các môn chuyên ngành chất lượng cao bằng tiếng Anh.

Chương trình học bám sát thực tế, giúp người học hoàn thiện kỹ năng nghề

Tại SAIGONACT, sinh viên được học tập trong điều kiện đạt chuẩn, các phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, hệ thống mạng kết nối internet tốc độ cao, phòng học ngoại ngữ đạt chuẩn. Với cách đào tạo, có 2/3 chương trình là thực hành, sinh viên được thực tập, thực tế tại các phòng thực hành của trường, tại các Khách sạn, Nhà hàng, Công ty lữ hành, Nhà hát, Sân khấu, Công xưởng… và các cơ quan, doanh nghiệp. Quá trình thực tế, kiến tập, thực tập đã giúp sinh viên nắm bắt thực tế công việc, dần dần hoàn thiện tay nghề, nâng cao năng lực, trình độ và kỹ năng mềm để tự tin hòa nhập vào môi trường sống và làm việc.

Nhóm ngành đào tạo CLC tại SAIGONACT

SAIGONACT tiến hành đào tạo chất lượng cao (CLC) cho tất cả các ngành nghề, trong đó nhóm ngành Du lịch được nhà trường chú trọng phát triển nhiều nhất. Sinh viên theo học các lớp CLC được học kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và kỹ năng mềm ở trình độ cao hơn.

Trong chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên được học trên 50% môn học bằng tiếng Anh, để có đủ trình độ tham gia tập huấn tại các công ty, tập đoàn nước ngoài. Ngoài ra, họ còn được thực hành các kỹ mềm theo nhóm hoặc độc lập khi tham gia tập huấn, giúp sinh viên biết vận dụng lý thuyết vào thực tế.

Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm

Với chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với thực tế, hàng năm SAIGONACT có số lượng sinh ra trường đông. Nhờ được tham gia kiến tập và thực tập tại trường, tại các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước, nên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên đã biết làm việc, có nhiều sinh viên đã thạo nghề. Sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn đang học nên khi ra trường là có việc làm ngay. Hiệu quả làm việc tại các doanh nghiệp ngay từ ngày đầu đã khá chuẩn, nên không cần phải đào tạo lại.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

- Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và thi 2 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ĐT: 08.66826819

Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815 – 0981.678.816 - 0981.678.817