SAIGONACT - Đào tạo theo chuẩn quốc tế, mở rộng cánh cửa vào tương lai.

Dựa vào tiêu chí của các nhà tuyển dụng Việt Nam và nước ngoài, Saigonact đã áp dụng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, giúp sinh viên tạo được ưu thế của mình từ kinh nghiệm thực tế cùng sự chủ động, sáng tạo, tự tin trong mọi hoạt động.

Chương trình học của Saigonact đạt chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy của Nhà trường được biên soạn từ ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp du lịch và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Trên 50% môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Song song với chương trình đào tạo của Trường, Saigonact đã nhập khẩu một số chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến trên thế giới, bằng tiếng Anh. Việc kết hợp 2 hệ thống giáo trình đào tạo đã thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu làm việc trong và ngoài nước của sinh viên.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn

Saigonact chú trọng đến vấn đề gắn kết kiến thức sách vở với thực tiễn đời sống trong đào tạo. Với mục đích lấy người học làm trung tâm, đội ngũ giảng viên đã áp dụng một cách sáng tạo các phương pháp hiện đại trong quá trình giảng dạy, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, và rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo… Sinh viên được tham quan trực tiếp tại các doanh nghiệp để học tập cũng như tích lũy các kiến thức, kinh nghiệm thực tế để phục vụ công việc sau này.

Saigonact thường xuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, ngày hội việc làm để giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên thực tập và tạo điều kiện cho sinh viên được tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Saigonact liên kết đào tạo với nhiều trường đại học thế giới

Trong khuôn khổ các chương trình liên kết đào tạo ở bậc cử nhân, Saigonact đã liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng ở các quốc gia như: Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Ý… giúp sinh viên có nhiều lựa chọn chương trình học như: chương trình 2+1; chương trình 2+2; chương trình 3+1. Đặc biệt, sinh viên sẽ nhận được hai bằng là bằng cử nhân cao đẳng do Saigonact cấp và bằng cử nhân đại học do các trường đại học có liên kết với Saigonact cấp sau khi kết thúc chương trình học tại đây.


Công tác đối ngoại và nghiên cứu khoa học được nhà trường rất chú trọng. Năm 2015, Saigonact đẩy mạnh công tác đối ngoại thông qua các hoạt động Hội thảo Khoa học quốc tế về du lịch như: Hội thảo khoa học quốc tế “Toàn cầu hóa du lịch và địa phương hóa du lịch” do Saigonact và trường Đại học Charles de Gaulle - Lille 3 (Pháp) phối hợp tổ chức; Hội thảo “Tập huấn nghề du lịch” do Saigonact phối hợp cùng Tổng cục du lịch và trường Đại học Arizona (ASU) Hoa Kỳ tổ chức.

Tháng 10/2016, Saigonact và trường Đại học Charles de Gaulle - Lille 3 (Pháp) tiếp tục tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ hai với chủ đềCác loại hình du lịch hiện đại (Chiến lược đầu tư và phát triển)” với sự hỗ trợ của Unessco – Liên hợp quốc, Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp, Đại học Paris – Sorbornne. Tháng 10 năm 2017, trường sẽ hợp tác cùng 3 trường đại học danh tiếng khác là Đại học Charles De Gaulle-Lille 3 (Pháp), đại học tiểu bang San Francisco và Cao đẳng Ohlone của Hoa Kì tiếp tục tổ chức một hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Mê Kông – Dòng sông kết nối” diễn ra tại SAIGONACT.

Bên cạnh đó, Saigonact phối hợp cùng Tổng cục du lịch tổ chức thành công cuộc thi Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội; tổ chức đạp xe diễu hành chào mừng 55 năm ngày truyền thống Du lịch Việt Nam…

Cơ hội làm việc cho sinh viên tại Việt Nam và ở nước ngoài

Với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao đạt chuẩn đầu ra theo xu hướng hội nhập ASEAN, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả với mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Ngoài ra, sinh viên Saigonact có đủ năng lực và trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để hoàn toàn tự tin làm việc trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, trong cộng đồng kinh tế ASEAN và quốc tế.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

- Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng chính qui, các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

ĐT: 08.66826819 - Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815– 0981.678.816– 0981.678.817

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Website: www.saigonact.edu.vn

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

SAIGONACT