Sinh viên SAIGONACT giao lưu cùng đoàn giáo viên Hàn Quốc

Sáng ngày 7/11/2016 đoàn giáo viên Hàn Quốc thuộc tổ chức Phi chính phủ đã đến giao lưu và hướng dẫn cho sinh viên SAIGONACT về các nội dung thuộc lĩnh vực nghệ thuật: Giải phóng hình thể, tiếng nói sân khấu, vẽ tranh chủ đề về mùa đông, các trò chơi vận động…

Đây là hoạt động nằm trong dự án các chương trình quảng bá cho thế vận hội Olympic Mùa đông - PyeongChang dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/11/2016 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn và đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Thầy Trần Đức Hải, Phó  Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm đoàn giáo viên Hàn Quốc

Với hoạt động này, Nhà trường đã đẩy mạnh mối quan hệ hệ giao lưu quốc tế. Qua đó, sinh viên SAIGONACT có cơ hội được học tập, nâng cao kỹ năng về chuyên môn nghệ thuật và về ngoại ngữ.

Nguyễn Thanh Hằng - Khoa Ngoại ngữ