Sẽ có nhiều học bổng giá trị dành cho tân sinh viên trong năm 2016

Năm 2016, bên cạnh các chế độ, chính sách Nhà nước mà sinh viên sẽ được thụ hưởng đầy đủ như các trường công lập khác, Trường Saigonact có nhiều học bổng dành cho tân sinh viên với tổng giá trị lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

Trao học bổng cho tân sinh viên SAIGONACT

Với chương trình học bổng khuyến học, sinh viên được nhận học bổng giá trị 25%, 50% và 100% học phí 01 học kỳ, 01 năm học và toàn khóa học theo từng nội dung cụ thể. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên cũng dễ dàng nhận được các học bổng có giá trị thông qua việc đạt các giải thưởng do Trường SAIGONACT tổ chức hàng năm như: Cuộc thi “Tiếng hát SAIGONACT”, cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch trẻ”, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng SAIGONACT”… Đặc biệt, với mối quan hệ gắn kết với hơn 1.000 doanh nghệp, hàng năm các công ty, doanh nghiệp cấp nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên nhà trường. Ngoài ra, với những chính sách hợp tác quốc tế có hiệu quả với các trường Cao đẳng, Đại học ở các quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia, Pháp, Úc… đã mang lại nhiều cơ hội du học cho sinh viên SAIGONACT, đặc biệt là hơn 100 suất học bổng quốc tế cho sinh viên hàng năm.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng hướng tới chất lượng cao với chuẩn đầu ra phù hợp hội nhập ASEAN và nhiều chính sách học bổng, sinh viên SAIGONACT tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại, phù hợp hội nhập Việt Nam và Thế giới.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học tại SAIGONACT

Những năm gần đây, tiếng Anh là “chìa khóa vàng” dẫn đến thành công cho nhiều bạn trẻ. Trong xu thế hội nhập, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch sài Gòn (SAIGONACT) luôn chú trọng việc đưa tiếng Anh là ngôn ngữ chính vào giảng dạy và học tập. Theo đó, chương trình đào tạo tiếng Anh tiên tiến tại SAIGONACT được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành có năng lực tốt, tự tin khời nghiệp trong môi trường quốc tế.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được Nhà trường bồi dưỡng, để tự tin khi học chính thức. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh học tập trung trong năm thứ nhất đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh để sinh viên có đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo.

Đặc biệt, với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, sinh viên Saigonact dễ dàng tiếp cận môi trường học tập nước ngoài để có cơ hội trải nghiệm 1- 2 năm tại các trường đại học quốc tế uy tiến trên thế giới, được cấp bằng quốc tế khi hoàn thành chương trình học.

Hải Yến (TT tư vấn và Hỗ trợ HSSV)