Thông báo Công tác chuẩn bị cho Hội thảo Khoa học quốc tế “Các loại hình Du lịch hiện đại” tháng 10/2016

Được sự đồng ý của vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp với Trường Đại học Charles De Gaulle – Lille 3 (Pháp) đồng tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “Các loại hình Du lịch hiện đại”. Hội thảo dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2016 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Địa chỉ: 53/1 Đường Phan Văn Hớn, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM). Từ ngày gửi thư mời ra thông báo đến nay đã có 132 đại biểu đăng ký tham dự Hội thảo và viết đề tài, trong đó đã có 54 đại biểu gửi bài tham luận về cho Ban Tổ chức Hội thảo.


                                                           

Nội dung bài tham luận hợp lệ phảitối thiểu 03 trang A4 và tối đa 06 trang A4; kiểu chữ Times New Roman; cỡ chữ 13; lề trên 2cm, lề dưới 2cm, lề trái 3cm, lề phải 2cm; khoảng cách dòng 1,5 lines; kèm theo thông tin của tác giả như: họ tên, học hàm/học vị, nơi công tác, chức vụ công tác, thông tin liên hệ. Phần mở đầu mỗi bài tham luận phải được tóm tắt bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Các bài tham luận được Ban tổ chức chọn báo cáo trong Hội thảo phải có file PowerPoint và được trình bày từ 10 – 15 phút. Bài tham luận được chọn phát biểu trong Hội thảo sẽ được Ban tổ chức thông báo cho tác giả trước ngày diễn ra Hội thảo 02 tháng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao chất lượng nội dung của các bài tham luận tham gia trong Hội thảo Ban Tổ chức Hội thảo xin thông báo thời gian nhận bài tham luận sẽ được gia hạn đến hết ngày 30/3/2016.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo.