Saigonact Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) có sứ mệnh đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, có tri thức và có đạo đức; có nền tảng lý luận vững chắc và năng lực thực hành chuyên nghiệp; có khả năng thích ứng, sáng tạo trong cuộc sống hiện đại; đủ sức cạnh tranh, ứng phó kịp thời và có hiệu quả trước những cơ hội và thách thức của nền kinh tế thị trường.

 

 

Saigonact tổ chức hôi thảo tập huấn nghề du lịch với Đại học Arizona (Hoa kỳ) một hoạt động thường xuyên trong đào tạo của Saigonact

 

Nguồn nhân lực chất lượng cao do nhà trường đào tạo đáp ứng yêu cầu hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN 2015 và nhu cầu làm việc ở môi trường cao cấp trong nước và ngoài nước.

Tầm nhìn

Giai đoạn 2015 – 2020, Saigonact tăng cường đào tạo chất lượng cao cho tất cả các ngành nghề, trong đó tập trung cho nhóm ngành du lịch. Nhà trường sẽ triển khai dạy tiếng Anh cho tất cả các môn chuyên ngành đảm bảo chuẩn đầu ra các lớp chất lượng cao có thể làm việc trong cộng đồng kinh tế Asean và các châu lục.

Nhà trường đào tạo tất cả các trình độ cao hơn: tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề… và nhập khẩu một số chương trình đào tạo về du lịch ở tất cả các trình độ của các trường đại học quốc tế. Đặc biệt, sẽ cộng tác với các chuyên gia, trong đó 1/3 tác giả người nước ngoài để cho ra đời một tạp chí quốc tế, xuất bản định kỳ ba tháng một lần, tạp chí sẽ lọt vào Scopus hoặc ISI. Đồng thời, tiếp tục tổ chức các hội thảo quốc gia và quốc tế định kỳ hàng năm về các ngành nghề đào tạo, trong đó tập trung cho nhóm ngành du lịch. Phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có thể làm việc ở trong nước và ngoài nước, với chuẩn đầu ra ASEAN và quốc tế.

Giai đoạn 2020 – 2025, đưa Saigonact trở thành trường hàng đầu Việt Nam đào tạo về du lịch và lọt vào top 200 trường đại học tốt nhất châu Á.

Với sự mệnh và tầm nhìn đặt ra, Saigonact thực sự là môi trường để cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên làm việc và học tập; là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ trên con đường trau dồi kiến thức, kỹ năng và lập nghiệp.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

-       Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 2 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

 

ĐT: 08.66826819 - Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815– 0981.678.816– 0981.678.817

 

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

 

Website: www.saigonact.edu.vn

 

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

 

SAIGONACT