Danh sách sinh viên được chọn chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nói riêng có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội và nhà trường với các đối tượng sinh viên khó khăn, được sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh, Phòng Công tác HSSV tiến hành triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”.

Trong chương trình năm nay Trung tâm hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 6 vé xe cho các sinh viên các tỉnh thành: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Phú Yên, Kon Tum, Bạc Liêu, Cà Mau...dành cho đối tượng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê đón tết cùng gia đình đặc biệt là những sinh viên khó khăn nhiều năm chưa về quê đón tết, sinh viên dân tộc thiểu số.

Những sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ được dự lễ tiễn về quê đón tết vào lúc 5h30 sáng thứ 7 ngày 30/01/2016 (nhằm ngày 21 tháng chạp) tại sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1). Mỗi sinh viên tham gia sẽ được tặng những phần quà của Trung tâm và cùng tham gia chuyến xe mùa xuân để về sum họp với gia đình.  

- Hiện tại danh sách sinh viên được chọn đã được đăng tải lên website:

http://hotrosinhvien.vn/article/thong-bao-cong-bo-danh-sach-nhan-ve-xe-chuyen-xe-mua-xuan-tet-sum-vay-2016

+ các bạn sinh viên đã nộp hồ sơ đăng kí và có tên trong danh sách vui lòng mang chứng minh nhân dân

và thẻ sinh viên đến:

Trung tâm hỗ trợ sinh viên thành phố số 33 Nguyễn Thị Minh Khai để nhận vé và nghe phổ biến về nội dung và thời gian

 khởi hành.

Phòng Công tác HSSV