Học Cao đẳng chính qui, Cao đẳng Nghề, Trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao tại Trường Saigonact để ra trường làm việc ở công ty cao cấp và các công ty nước ngoài

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn đặt nặng quan niệm chỉ có vào Đại học mới là con đường để thành công. Quan niệm này vô hình chung đã tạo nên sức ép cho các bạn học sinh đang học phổ thông. Tuy nhiên, đại học không phải là con đường duy nhất khẳng định bản thân và có một công việc phù hợp trong tương lại. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hướng đi tốt cho tương lai đó là các bạn thí sinh có thể học Trung cấp hay Cao đẳng. Chỉ cần các bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất.

 

Saigonact – Nơi đào tạo Cao đẳng chính qui, Cao đẳng Nghề, Trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao, môi trường học tập năng động

Là một trong những trường cao đẳng có uy tín, bên cạnh đào tạo 19 ngành hệ Cao đẳng Chính quy, năm 2016, nhà trường chú trọng đào tạo hệ Cao đẳng Nghề và Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) và những học sinh chưa tốt nghiệp THPT, mới tốt nghiệp THCS phải bỏ học giữa chừng cấp THPT. Điều kiện xét tuyển cũng rất thông thoáng, giúp các em có được một nghề học phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân.

Sinh viên được học tập trong điều kiện đạt chuẩn. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, kiến tập và hoạt động xã hội. Hàng năm, sinh viên sẽ được tham quan tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các nhà lãnh đạo thành công, các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên thành đạt và tham gia các khóa tập huấn phát triển kỹ năng mềm miễn phí.

Sinh viên Khoa Du lịch trường Saigonact thực tập tại bộ phận lễ tân

 

Đội ngũ Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; Giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp, trình độ cao

 

Nhà trường quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS.Vũ Tuấn Cảnh - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, PGS.TS.Nguyễn Văn Thanh - nguyên trưởng khoa Du lịch Đại học Mở Hà Nội, TS.Trần Thị Mai - nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế. Đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có khả năng giảng dạy các kỹ năng nghề, các môn chuyên ngành bằng chương trình tiếng Anh.

 

Chương trình giảng dạy hiện đại, trên 50% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh

 

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, sử dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên được học tập trên tinh thần chủ động cao. Môi trường học tập thân thiện, giúp người học phát triển tối đa tư duy, sáng tạo và kỹ năng xử lý tình huống.

 

Với trên 50% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp cho HSSV có kỹ năng nghề vững chắc, để khi ra trường HSSV thực sự là những “sản phẩm” có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và độ tin cậy của nhà tuyển dụng.

 

Chuẩn đầu ra – Đảm bảo việc làm

 

Với chương trình đào tạo tiên tiến, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có đủ năng lực tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

 

Với chương trình giảng dạy chất lượng cao, 100% sinh viên tốt nghiệp đều thành thạo tiếng Anh, giỏi tay nghề và có việc làm vững chắc trong nước và quốc tế.

 

Hình thức tuyển sinh:

 

Hình thức tuyển sinh:

 

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

 

-       Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

 

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

 

- Tốt nghiệp THPT và thi 2 môn năng khiếu.

 

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

 

ĐT: 08.66826819 - Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815– 0981.678.816– 0981.678.817

 

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

 

Website: www.saigonact.edu.vn

 

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

 

SAIGONACT