baner thsv

Tổ chức công diễn các tiết mục văn nghệ và trao thưởng những cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc

Nhằm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc và công diễn các tiết mục đoạt giải trong hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV năm học 2015 – 2016 của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact).

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của TS Vũ Khắc Chương – Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các phòng ban, kho, trung tâm, các thầy cô là giảng viên và toàn thể HSSV toàn trường.

18 gương mặt xuất sắc đội văn nghệ Saigonact

Phát biểu tại buổi lễ TS Vũ Khắc Chương gửi lời cám ơn chân thành đến quý thầy cô và các bạn sinh viên đã đóng góp công sức để góp phần vào sự thành công chung của hội thi, để lại ấn tượng tốt trong lòng các đội dự thi cuộc thi năm nay, đồng thời thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường phát động phong trào văn hóa văn nghệ trong sinh viên toàn trường để góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên.

 

Trong buổi lễ này Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên thuộc đội văn nghệ, đội tình nguyện viên, bộ phận nhà hàng và những cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức hội thi để khích lệ tinh thần và mong muốn những cá nhân này sẽ tiếp tục cống hiến đóng góp vào thành công chung của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Thầy Võ Hà – Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho các đơn vị, cá nhân

Cũng trong buổi lễ này các thầy cô và sinh viên toàn trường được cùng xem lại các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tham gia và đoạt giải cao trong hội thi tiếng hát HSSV toàn quốc.

80 gương mặt xuất sắc – tình nguyện Saigonact

Buổi lễ khép lại trong sự hào hứng của các sinh viên tham gia và hi vọng rằng đây sẽ là một sự khởi sắc trong việc phát triển các phong trào văn nghệ trong nhà trường

Phòng Công tác HSSV