baner thsv

Họp báo hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam

Chiều 9/12/2015, tại hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) đã tổ chức họp báo công bố tổ chức Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam năm 2015 với sự tài trợ của nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh An Phú.

 

TS. Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ công tác HSSV Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS.Vũ Khắc Chương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Saigonact, TSKH.NSUT.Nguyễn Văn Khánh – Phó Hiệu trưởng Saigonact chủ trì họp báo.

TS. Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ công tác HSSV Bộ Giáo dục và Đào tạo trao đổi các vấn đề liên quan đến hội thi

Tham dự họp báo có 18 đơn vị nghệ thuật đại diện cho các trường đại học, cao đẳng và các phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã đến dự và đưa tin.

TS.Vũ Khắc Chương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Saigonact trả lời câu hỏi của các phóng viên về hội thi

Theo Ban tổ chức, đây là lần thứ 14 cuộc thi được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ cho học sinh, sinh viên, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, tăng cường tính chủ động, tích cực cho học sinh, sinh viên. Hội thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ 14 khu vực miền Nam được tổ chức tại Saigonact từ ngày 9/12 – 14/12/2015 có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; thể hiện ước mơ tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với công cuộc đổi mới đất nước với 3 thể loại Ca, Múa, Nhạc.

Cũng trong buổi họp báo, các đoàn sẽ tiến hành bốc thăm lịch thi và lịch tập trước thời gian thi. Theo ghi nhận, các tiết mục tham gia hội thi năm nay được các trường đầu tư xây dựng, nhiều đơn vị hứa hẹn mang đến hội thi nhiều bất ngờ.

Có 18 đoàn tham gia Hội thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ 14 khu vực miền Nam 2015

Đêm khai mạc hội thi sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 tối ngày 10/12/2015 tại sân khấu hội trường lớn của Saigonact. 5 đội thi có số thứ tự bốc thăm từ 1 đến 5 sẽ tiến hành thi vào lúc 20h00 cùng ngày. Vào các ngày 11 và 12/12/2015, thứ tự các đoàn còn lại sẽ tham gia thi để chọn ra đội chiến thắng.

Đêm bế mạc, trao giải sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 tối 13/12/2015. Các tiết mục đạt giải A của vòng khu vực và các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba của vòng khu vực sẽ tiếp tục tham gia vòng chung khảo toàn quốc sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 4/2016. 

Hải Yến (Saigonact)