baner thsv

Saigonact đạt giải 3 toàn đoàn tại Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam năm học 2015 – 2016

Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam năm học 2015 – 2016 đã chính thức khép lại vào tối 13/12/2015 sau 4 ngày tranh tài của 17 đoàn nghệ thuật là sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

 

Hội thi kết thúc với nhiều giải thưởng tiết mục và giải thưởng đoàn đã được Ban Tổ chức trao cho các trường. Với hai năm một lần, Hội thi đã trải qua 14 lần tổ chức và đây là lần đầu tiên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tham gia. Với sự hướng dẫn, dàn dựng của các giảng viên Khoa Nghệ thuật, 5 tiết mục dự thi được sinh viên Saigonact tập luyện nghiêm túc với chủ đề “Hướng về biển Đông, vươn ra biển lớn” và đây cũng là chủ đề trong năm học của nhà trường. Kết thúc Hội thi, đoàn nghệ thuật Saigonact đạt giải 3 toàn đoàn. Đối với giải trao cho tiết mục dự thi, Saigonact đạt 1 giải A với tiết mục “Việt Nam ơi”, 1 giải B trao cho tiết mục “Tiếng gọi quê hương” và 3 giải ba dành cho các tiết mục “Trái tim Biển”, “Đất nước cánh sóng” “Lướt sóng ra khơi – Khát vọng Biển”.

Đội văn nghệ Saigonact với giải 3 toàn đoàn

 Với tiết mục giải A “Việt Nam ơi” sẽ tiếp tục được các bạn tham gia tập luyện để dự thi vòng chung kết xếp loại tại Đà Nẵng vào tháng 4/2016.

Đại diện Saigonact và các trường nhận giải 3 toàn đoàn

Bên cạnh giải thưởng của Ban Tổ chức, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trực tiếp trao quà, phần thưởng cho các bạn của đội nhà vào buổi họp để tuyên dương vào sáng thứ 5 tuần này nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của sinh viên nhà trường. Cũng trong buổi họp này, BGH tiếp tục tặng quà và giấy khen cho 80 sinh viên đã tham gia tốt công tác hỗ trợ Ban Tổ chức trong suốt quá trình diễn ra Hội thi.

Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ sinh viên Saigonact trong các phong trào, hoạt động của nhà trường. Tin rằng, trường Saigonact sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình có qui mô như vậy để sinh viên có thể được phát huy tốt khả năng và hoàn thành trách nhiệm của sinh viên thế hệ thanh niên Hồ Chí Minh “Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên”.

Hải Yến (Saigonact)