baner thsv

Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho Saigonact

Ngày 13/12 vừa qua, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) vì đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần phát triển công tác giáo dục, rèn luyện tư tưởng và phát triển các phong trào văn hóa văn nghệ trong học sinh sinh viên, đặc biệt là trường đã tạo điều kiện tốt nhất để Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam năm học 2015 – 2016.

 

 

TS. Nguyễn Thị Nghĩa tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho TS.Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp. Trong quá trình hội nhập giáo dục quốc tế, Saigonact từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra những “sản phẩm” trí tuệ, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2015, Saigonact đón chào năm học mới với tầm nhìn, sứ mệnh mới và tập trung chất lượng cao tất cả các ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành du lịch.

Đăng cai tổ chức Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Nam, trường Saigonact đã hoàn thành tốt công tác tổ chức trong suốt thời gian diễn ra Hội thi. Góp phần vào thành công của Hội thi là công tác chuẩn bị nhân lực hỗ trợ trong tất cả các khâu, đặc biệt là việc lưu trú của các đoàn nghệ thuật tham gia thi. Bên cạnh đó, đội sinh viên tình nguyện của Saigonact đã rất xuất sắc, hỗ trợ tất cả các công việc cùng thầy cô nhà trường trong các khâu từ công tác lễ tân, hỗ trợ giao thông, trật tự, hỗ trợ các đoàn thi, công tác hậu cần…

Dự lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ XIV khu vực miền Nam, TS.Nguyễn Thị Nghĩa tuyên dương tinh thần làm việc của tập thể nhà trường và sự tích cực tham gia của sinh viên trong các phong trào, hoạt động. TS. Nguyễn Thị Nghĩa mong muốn nhà trường sẽ tạo thêm nhiều sân chơi để sinh viên phát huy hết khả năng, sở trường của bản thân trong hoạt động thi đua học tập, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ.

alt 

Đội văn nghệ Saigonact với giải 3 toàn đoàn

Với chủ đề năm học “Hướng về biển Đông, vươn ra biển lớn”, bên cạnh việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, trình độ cao trong giảng dạy, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) còn đổi mới về công tác quản lý nhằm đẩy mạnh việc cập nhật chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề, chú trọng chuẩn đầu ra cho sinh viên… Đến nay, Saigonact đã sẵn sàng “vươn ra biển lớn”, để khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình, chinh phục thử thách trong xu thế hội nhập quốc tế và đạt chuẩn đầu ra ASEAN.

Hải Yến (Saigonact)