Phong trào học tiếng Anh ở Khoa Kinh tế

Từ thời là sinh viên học sinh ai cũng muốn trang bị cho mình một ít vốn liếng về tiếng Anh, để khi vui hoặc khi gặp bạn bè thân ta “nổ” vài câu cho vui hoặc chứng tỏ là tôi không dốt tiếng Anh đâu nhá! Đại loại như: No way, Never, Love have gone by never to return,…Sau nhiều năm học tiếng anh tổng kết lại khả năng tiếng Anh của mình chẳng được là bao.

 

Nhằm thực hiện đẩy mạnh việc đào tạo chất lượng cao vào tất cả các ngành trường đào tạo, khoa Kinh tế cũng từng bước đưa chất lượng cao vào công tác giảng dạy và học tập, đặc biệt là nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh.

Ảnh minh họa

Theo tinh thần chung của nhà trường, Khoa Kinh tế đã họp và thông qua vấn đề đào tạo tiếng Anh đối với giảng viên để phục vụ việc giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh. Theo đó, các giảng viên đã tiến hành học thêm văn bằng tiếng Anh tại các trường đại học với mong muốn phát huy hết khả năng giảng dạy cho sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu công việc sau khi ra trường.

Tin rằng, khoa Kinh tế nói riêng và các khoa chuyên môn của trường sẽ luôn đổi mới, nâng cao chất lượng trong công tác quản lý và giảng dạy để cung cấp kiến thức, kỹ năng sinh viên để khi ra trường các bạn dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương tương xứng, sẵn sàng tự tin hội nhập.

Trần Thanh Phong (Khoa Kinh tế)