Lễ Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ đợt 2 cho các cán bộ du lịch của Vương Quốc Campuchia tại Saigonact

Sáng ngày 10/10/2015, tại Hội trường A của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) số 53/1 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM đã diễn ra lễ Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ đợt 2 cho các cán bộ du lịch của Vương Quốc Campuchia.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp Ngài Pak Sokhom – Quốc vụ khanh Bộ Du lịch Campuchia, Ngài Prak Chandara – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Campuchia, Ông Kaing Sokchamroeun – Trợ lý Quốc vụ khanh, Ông Lưu Đức Tiến – Phó trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên của trường Saigonact và 67 học viên của khóa đào tạo đợt 2.

Ngài Pak Sokhom đã có bài phát biểu thể hiện mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Campuchia, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo du lịch. Ngài Pak Sokhom cũng cảm ơn những hỗ trợ của trường Saigonact trong việc đào tạo lực lượng cán bộ du lịch cho Vương Quốc Campuchia.

Phần chính của buổi lễ Bế giảng là phần trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ du lịch.

Buổi lễ gói gọn trong khoảng 2 tiếng nhưng chứa đựng những tình cảm hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Tiếp nối thành công của đợt 1 và 2, hi vọng khóa đào tạo đợt 3, cũng là đợt cuối cùng trong chương trình tài trợ mà trường Saigonact dành cho Bộ du lịch Campuchia cũng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Màn biểu diễn văn nghệ được kết hợp giữa các học viên Campuchia và các sinh viên trường Saigonact

 

Ngài Pak Sokhom – Quốc vụ khanh Bộ Du lịch Campuchia đang phát biểu về vai trò quan trọng của đào tạo du lịch

 

Một số hình ảnh trong phần trao chứng chỉ cho các học viên Campuchia:

 

 

Đức Trí - VPHT