SAIGONACT đào tạo chương trình chất lượng cao cho tất cả các ngành nghề

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế của sinh viên. Năm 2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đào tạo chất lượng cao cho tất cả các ngành nghề.

Hội thảo khoa học Quốc tế tại SAIGONACT – Một hoạt động của ĐTCLC

Đào tạo Chất lượng cao (ĐTCLC)

ĐTCLC là chương trình đào tạo thông qua việc ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm đạt chuẩn đầu ra chất lượng quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình ĐTCLC sinh viên có thể đi làm ở các đơn vị trong và ngoài nước bằng tiếng Anh và kỹ năng nghề nghiệp cao.

Đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; Giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp, trình độ cao

Điểm nổi bật của ĐTCLC là quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; là các chuyên gia đầu ngành. Đầu ngành Du lịch PGS.TS. Vũ Tuấn Cảnh nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh nguyên trưởng khoa Du lịch Đại học Mở Hà Nội, TS. Trần Thị Mai nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế; đầu ngành Nghệ thuật PGS.TS.NGND Vũ Hướng; NSƯT,Nhạc sĩ, Đạo diễn truyền hình Xuân Đồng; PGS.TS.NGND Trần Văn Phú; GS.TS.NSND. Trần Luân Kim; Thạc sĩ, Đạo diễn, NSƯT. Lê Đại Chức; TSKH.NSƯT; Thạc sĩ, Biên đạo múa NSND Đặng Hùng; NTK thời trang Nguyễn Việt Hùng; Đạo diễn, NSƯT. Đỗ Phương Toàn (Đoàn Quốc), TS. Hà Lệ, PGS.TS. Phùng Quý Nhâm, TS. Kiều Thị Vân Anh; đầu ngành Kinh tế TS. Ngô Thị Thục, ThS. Trần Thanh Phong. Và đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có khả năng giảng dạy các kỹ năng nghề, các môn chuyên ngành bằng chương trình tiếng Anh.

Các ngành nghề ĐTCLC tại SAIGONACT

Hiện nay, SAIGONACT có 4 khoa chuyên môn, đào tạo 23 ngành hệ cao đẳng chính quy, 15 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp, 9 ngành hệ Trung cấp liên thông cao đẳng thuộc 4 nhóm nghề nghiệp: Du lịch, Nghệ thuật – Mỹ thuật công nghiệp, Kinh tế và Ngoại ngữ. Năm 2017, tất cả các ngành nghề này đều có lớp ĐTCLC với chương trình giảng dạy tiên tiến, 50% giờ dạy bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các nhóm ngành du lịch: Quản trị khách sạn nhà hàng; Quản trị dịch vụ và du lịch lữ hành; Việt Nam học – Hướng dẫn du lịch, sẽ là mũi nhọn trong công tác ĐTCLC của Nhà trường.

Chương trình học hiện đại

Trong quá trình học tập chương trình ĐTCLC sinh viên được đào tạo chương trình chuẩn nghề nghiệp ASEAN. Với chương trình này sinh viên sẽ được huy động và vận dụng một cách có hiệu quả các nguồn kiến thức, kỹ năng, thái độ khác nhau để giải quyết thành công các vấn đề trong cuộc sống và lao động nghề nghiệp hoặc có cách ứng xử phù hợp trong bối cảnh thực tại luôn thay đổi.

Môi trường học năng động và sáng tạo

Các phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, hệ thống mạng kết nối internet tốc độ cao, phòng học ngoại ngữ đạt chuẩn. Sinh viên được học tập và thực hành tại hệ thống các phòng thực hành của nhà trường và các đơn vị danh tiếng.

Trong quá trình học, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, kiến tập và hoạt động xã hội. Hàng năm sinh viên sẽ được tham quan tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các nhà lãnh đạo thành công, các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên thành đạt và tham gia các khóa tập huấn phát triển kỹ năng mềm miễn phí.

Chuẩn đầu ra – Đảm bảo việc làm

Sinh viên sau khi hoàn thành ĐTCLC có đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các tập đoàn, công ty, xí nghiệp cao cấp trong nước và nước ngoài. Có cơ hội làm việc trong cộng đồng kinh tế ASEAN và quốc tế.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

Điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng  các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Thi tuyển 1 môn đối với khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ĐT: (028).66826819

Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815– 0981.678.816– 0981.678.817

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Website: www.saigonact.edu.vn

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://xettuyen.saigonact.edu.vn