Saigonact đào tạo chương trình chất lượng cao nhóm ngành Du lịch

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế của sinh viên; năm học 2016 – 2017 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tiến hành đào tạo chương trình chất lượng cao (CTCLC) nhóm ngành du lịch: Quản trị Khách sạn nhà hàng; Quản trị Dịch vụ và Du lịch lữ hành; Việt Nam học – Hướng dẫn Du lịch.

Giảng viên nước ngoài hướng dẫn sinh viên thực tập nghiệp vụ tại Nhà hàng Sota

 

Đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Điểm nổi bật của CTCLC là việc quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; là các chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS.Vũ Tuấn Cảnh nguyên Tổng cục phó Tổng cục Du lịch Việt Nam, PGS.TS.Nguyễn Văn Thanh nguyên trưởng khoa Du lịch Đại học Mở Hà Nội, TS.Trần Thị Mai nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế. Đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, có khả năng giảng dạy các kỹ năng nghề, các môn chuyên ngành bằng chương trình tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy hiện đại

Chương trình giảng dạy được biên soạn từ ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp du lịch và tham khảo chương trình đào tạo các trường du lịch trên thế giới.

Mỗi môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Do vậy, sinh viên có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Trên 50% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại Saigonact thiết kế phù hợp với trình độ, năng lực của sinh viên, đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được nhà trường bồi dưỡng tiếng Anh, để đầu năm 2 có thể nâng cao năng lực tăng cường khả năng nghe nói. Những sinh viên đạt yêu cầu được học tập 50% các môn học bằng tiếng Anh.

Môi trường học tập năng động và sáng tạo

Sinh viên học CTCLC được học tập trong điều kiện đạt chuẩn. Được học tập và thực hành tại hệ thống khách sạn, nhà hàng, phòng thực hành của nhà trường và các đơn vị danh tiếng.

Hàng năm sinh viên sẽ được tham quan tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các nhà lãnh đạo, nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên thành đạt và tham gia các khóa tập huấn phát triển kỹ năng mềm.

 

Sinh viên thực tập nghiệp vụ khách sạn tại Saigonact

Chuẩn đầu ra – Đảm bảo việc làm

Với chương trình đào tạo tiên tiến, sau khi hoàn thành CTCLC sinh viên có đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các tập đoàn khách sạn, nhà hàng, các khu resort, khu nghĩ dưỡng cao cấp. Đây là các đơn vị nhà hàng đã có quan hệ lâu năm với nhà trường. Ngoài ra, còn có cơ hội làm việc trong cộng đồng kinh tế Asean và quốc tế.

Đào tạo chất lượng cao nhiều trình độ: Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp và đào tạo Ngắn hạn

Bên cạnh các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, trường còn tổ chức đào tạo Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp và Ngắn hạn về du lịch. Các trình độ này đều có lớp chất lượng cao, với chương trình và đội ngũ giảng dạy kỹ năng nghề, 50% giờ dạy bằng tiếng Anh. Học viên các lớp này vẫn đảm bảo được làm việc ở những đơn vị du lịch cao cấp và các công ty du lịch nước ngoài.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

Điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng  các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Thi tuyển 1 môn đối với khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ĐT: 028.66826819

Hotline: 091.4411.012 – 0981.678.815– 0981.678.816– 0981.678.817

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Website: www.saigonact.edu.vn

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://xettuyen.saigonact.edu.vn