Sinh viên khoa Nghệ thuật với vở diễn “Chiếc áo Thiên nga”

alt“Chiếc áo thiên nga” của tác giả Lê Duy Hạnh là vở diễn tái hiện lại cảnh đại chiến giữa hai nước Âu Lạc – Nam Việt và câu chuyện tình đầy nước mắt của Mỵ Châu - Trọng Thủy sẽ được các bạn sinh viên ngành diễn viên biểu diễn vào tối 12/12/2014 tại nhà hàng Sota. Đây là vở diễn trong chương trình báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành diễn viên do giảng viên Trần Minh Cường hướng dẫn.

So với huyền sử, kịch bản vở diễn của tác giả Lê Duy Hạnh có thay đổi vài tình tiết. Như chiếc áo lông ngỗng nổi tiếng của nàng Mỵ Châu đổi bằng chiếc áo thiên nga sang trọng, hay tình yêu của Mỵ Châu và Trọng Thủy sâu sắc hơn, đạm nét hơn. “Chiếc áo thiên nga” được các bạn sinh viên K072DV1 diễn xuất đã tập trung khai thác nội tâm, chiều sâu tính cách nhân vật.

Buổi luyện tập của SV

Dưới dự chỉ đạo nghệ thuật chỉ huy đêm diễn Hà Thanh Tấn và lối diễn xuất chuyên nghiệp của các bạn sinh viên, chắc chắn khán giả sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khi xem vở diễn “Chiếc áo thiên nga” vào tối 12/12/2014 tại sân khấu nhà hàng Sota.

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên đón xem và cổ vũ cho đêm báo cáo thực tập tốt nghiệp của các bạn sinh viên khoa Nghệ thuật.

Hải Yến