Saigonact đón trường ĐH Quốc tế Đông Tây (Malaysia) sang thăm và làm việc

Vừa qua, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp ông Abdul Murad - Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Đông Tây, Malaysia đến thăm và làm việc.

Đón tiếp ông Abdul Murad và gia đình có TS. Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Trần Hường – Hiệu phó thường trực, Ths. Nguyễn Kim Loan – Hiệu phó, TS. Ngô Quảng Biên và TS. Nguyễn Thành Long - Phó khoa Du lịch.

alt

TS. Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng trường CĐ VHNT & DL Sài Gòn và ông Abdul Murad - Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Đông Tây, Malaysia

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Khắc Chương cũng giới thiệu đôi nét về những thành tựu mà trường đạt được từ những ngày mới thành lập. Giới thiệu thế mạnh, những chuyên ngành đào tạo tại trường, ông Abdul Murad có nhã ý hợp tác liên kết đào tạo với trường ta các chuyên ngành về Quản trị khách sạn, nhà hàng. Nhiều chương trình liên kết 2+1, 1+2, 3+0,… được đề xuất. Tuy nhiên chưa có thỏa thuận chính thức.

alt

BGH trường Saigonact chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Abdul Murad

Sau buổi thăm trường, ông Abdul Murad và gia đình đã tham quan cơ sở vật chất khang trang cũng như hệ thống nhà hàng, khách sạn thuộc trường.

Diễm Thúy